Bỏ túi bí kíp tìm việc làm Hải Dương nhanh nhất

Lượt xem: 249

Hiện nay, trong khu vực đồng bằng sông Hồng nói chung, khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc nói riêng, Hải Dương nổi lên như một điểm sáng mới với nỗ lực và liên tục đạt được nhiều thành tựu lớn trong phát triển xã hội, kinh tế. Sở hữu hệ thống gần 24.500 doanh nghiệp đang hoạt động mạnh mẽ trên khắp các địa bàn, nơi đây hứa hẹn sẽ mở ra một thị trường việc làm sôi động, đa dạng ngành nghề cho người tìm việc làm Hải Dương.

1. Tìm việc làm tại Hải Dương qua trung tâm dịch vụ việc làm

Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương là địa điểm tìm việc đáng tin cậy mang tính truyền thống của những người đang có nhu cầu tìm kiếm công việc. Bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của trung tâm để được tư vấn việc làm, giới thiệu việc làm theo nhu cầu và theo mức độ thích hợp của hồ sơ lao động. Trung tâm cũng sẽ cung cấp các thông tin về doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trên địa bàn bạn mong muốn làm việc,... và một số hỗ trợ khác.

Địa chỉ: Đường An Định (chân cầu vượt Đồng Niên), phường Việt Hòa, TP. Hải Dương

Trung tâm dịch vụ việc làm cung cấp các công việc theo nhu cầu của người tìm việc

2. Tìm việc làm trực tiếp tại các công ty/doanh nghiệp tuyển dụng

Đến trực tiếp tại các công ty, doanh nghiệp cũng là một cách “đi từng nhà, gõ từng nơi” chính xác và chắc chắn mà bạn có thể thử để xác minh. Bạn có thể mang theo hồ sơ để ứng tuyển nếu cảm thấy bản thân phù hợp với công việc đó. Chẳng hạn, bạn đang tìm việc nhân viên kinh doanh tại Công Ty TNHH Long Hải thì có thể mang hồ sơ đến tại phòng Hành chính nhân sự, địa chỉ Cụm Công Nghiệp Khu 2 - Phường Cẩm Thượng - TP. Hải Dương để xin được hỗ trợ.

3. Tìm việc làm qua Vietnamworks.com - trang web tìm kiếm việc làm số 1 tại Việt Nam

Vietnamworks.com là một trong những lựa chọn tìm việc làm đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác và chất lượng cho người tìm việc làm Hải Dương. Tại đây bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản đã có thể tìm được các công việc mà mình mong muốn.

Bước 1: Truy cập vào hệ thống trang chủ Vietnamworks.com.

Bước 2: Trên giao diện chính, người tìm việc chọn đến thanh tùy chọn tìm kiếm, nhấn vào ô “tỉnh thành” và chọn “Hải Dương”. Sau đó nhấn tìm kiếm. Tại bước này, người tìm việc cũng có thể tùy chọn các địa bàn nhỏ hơn như quận, huyện của Hải Dương.

Chỉ với 2 bước đơn giản, danh sách việc làm tại Hải Dương đã có trong tầm tay của bạn. Từ đó bạn đã có thể tiến gần hơn với những dự định trong tương lai của mình. 

Ứng dụng Vietnamworks giúp tìm kiếm việc làm Hải Dương nhanh chóng

Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng Vietnamworks trên di động để tìm việc một cách thuận tiện hơn trên dế yêu của mình

Với 3 bí kíp tìm kiếm việc làm tại Hải Dương nhanh chóng, thuận tiện sẽ giúp tìm được công việc phù hợp với bản thân. Từ đó không ngừng phấn đấu và phát triển để ngày càng thăng tiến trong việc và xây dựng tương lai sáng lạng.

Tin tức khác

Quảng cáo

  • Bài giảng toán học

Liên kết website