Cơ hội du học tại chỗ cực hiếm cho sinh viên tại trường đại học Nam Columbia

Lượt xem: 1536

Trường đại học nam Columbia là một trong những trường học hàng đầu về quản trị kinh doanh tại Hoa Kỳ. Trường nam columbia còn được hội đồng giáo dục và đào tạo từ xa DECT công nhận là ngôi trường đào tạo đại học vào sau đại học tốt nhất cho học viên với phương tiện truyền thông hiện đại, cơ sở vật chất kỹ thuật tân tiến cùng với hệ thống giáo dục đào tạo bậc cao.

 

1. Chương trình tuyển sinh thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA tại trường Đại Học Nam Columbia
Trường nam Columbia  cũng là một trong số ít những ngôi trường có hệ thống tư vấn đào tạo, giới thiệu cũng như hỗ trợ các khóa đào tạo từ xa cả trong nước và quốc tế được bộ giáo dục và đào tạo cho phép theo  công văn số 8621/GDTX ngày 27/9/2002, và công văn số 999/BGDĐT-ĐTVNN ngày 02/03/2011.
Trường đại học nam Columbia cũng là ngôi trường  thu hút được đông đảo học viên từ khắp nơi trên thế giới, tại đây có những chương trình học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh do Trường Đại học Nam Columbia đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp. Chương trình học cũng được áp dụng những phương pháp giáo dục và đào tạo tiên tiến hàng đầu (E-Learning), bên cạnh đó trường còn có hệ thống giảng viên cũng như trợ giảng có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm sư phạm phong phú có thể hỗ trợ cho sinh viên học tập và thực hành được tốt nhất.
Văn bằng tốt nghiệp tại trường Đại học Nam Columbia  cũng đã được chính thức kiểm định tại Hoa Kỳ, được bộ giáo dục và đào tạo tại Việt Nam công nhận, học viên tốt nghiệp sẽ được cấp và sử dụng văn bằng phù hợp theo quy định của pháp luật tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo MBA của trường Nam colunbia cũng thu hút được  hơn 2000 học viên , số lượng học viên tốt nghiệp cũng có cơ hội tìm được công việc thích hợp, thu nhập cao và công tác tại nhiều lĩnh vực khác nhau như: các cơ quan nhà nước (bộ, ban, ngành), các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, các doanh nghiệp và các công ty liên doanh,…


2. Yêu cầu nhập học tại trường Đại Học Nam Columbia
Để có thể thuận lợi nhập học tại trường Đại Học Nam Columbia, bạn cần ít nhất 1 bằng đại học hệ 4 năm trở lên hoặc đã/đang theo học Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sỹ QTKD.
Ngoài ra bạn còn cần phải có chứng chỉ TOEFL tối thiểu 530 (PBT) / 197 (CBT) / 71 (iBT); hoặc IELTS từ 6.0 trở lên; hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh COMPASS; hoặc các điều kiện tương đương khác theo yêu cầu của Trường Đại học Nam Columbia. Hoặc nếu không thì Học viên có trình độ tiếng Anh B hoặc C có thể tham dự và hoàn thành khoá học bổ túc tiếng Anh (để đáp ứng trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của Trường Đại học Nam Columbia)
3. Thời gian đào tạo và hồ sơ nhập học của trường đại học nam columbia
Thời gian học thạc sỹ quản trị kinh doanh tại trường Nam Columbia đối với những học viên tốt nghiệp đại học là 18 tháng, còn với những nười đang theo học cao học nhưng vẫn chưa được cấp bằng thạc sỹ thì chỉ cần 12 tuần / 2 môn học  (số lượng môn học cần phải hoàn thiện căn cứ vào Bảng điểm Cao học).
Theo yêu cầu của CSU, Hồ sơ đăng ký nhập học bao gồm:
1. Bằng tốt nghiệp đại học và Bản dịch tiếng Anh có công chứng
2. Bảng điểm đại học và Bản dịch tiếng Anh có công chứng
3. Chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu
4. Application for Admissions (theo mẫu)
5. Phiếu ghi danh (theo mẫu)6. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)

 

Tin tức khác

Quảng cáo

  • Bài giảng toán học

Liên kết website