Vừa học vừa làm tại trung tâm Cabridge College

Lượt xem: 1871

Đối với nhiều du học sinh thì việc vừa học vừa làm chính là một giải pháp tốt nhất trong trường hợp bạn thiếu nguồn kinh phí cho học tập và sinh hoạt của bản thân. Tuy nhiên để tìm được một môi trường có thể vừa học vừa làm thì lại vô cùng khó khăn, đặc biệt là ở môi trường xã hội của các nước phát triển khi mà chính sách lao động của họ đối với công dân quốc tế khá khắt khe. Dưới đây chính là cơ hội dành cho du học sinh tại Úc có thể vừa học vừa làm tại Trung tâm ngoại ngữ Cambridge College (CC) để tạo điều kiện cho học sinh học tập , làm việc tại đây bạn có thể vừa dành thời gian cho học tập lại vừa làm việc để giúp đỡ cải thiện cuộc sống của bản thân

1. Du học Úc – Cơ hội học tập trong môi trường giáo dục bậc nhất và việc làm thêm ổn định

Đây chính là một chương trình du học khá thực tế dành cho các bạn du học sinh tại đất nước này. Với tình hình kinh tế phát triển, trình độ khoa học kỹ thuật cao cùng với người dân nơi này ổn định và thân thiện thì đây có thể xem như là một môi trường học tậ[ và làm việc vô cùng thuận lợi dành cho bạn. đây cũng là một cơ hội tốt giúp cho bạn có thể nâng cao thêm kinh nghiệm làm việc của bản thân cũng như nguồn kiến thức của mình.
Vừa học vừa làm sẽ mang cho bạn những trải nghiệm thú vị

2. Chương trình học kết hợp làm thêm tại chính Trung tâm Cabridge College

“Trung tâm CC tạo điều kiện cho học sinh tham gia học tại trung tâm làm thêm với mức thu nhập $500AUD/tuần”.
Úc tự hào về nền giáo dục giảng dạy tiếng anh tốt nhất thế giới . Với những ưu điểm như: sử dụng tiếng Anh theo phong cách của Anh , an ninh đảm bảo, môi trường sạch sẽ, Úc đã trở thành lựa chọn số một cho những sinh viên có nguyện vọng trau dồi vốn Tiếng Anh.
Chương trình học tập và làm thêm tại Úc của Công ty du học U$Kim là chương trình mà học sinh có thể nhận được $500 AUD mỗi tuần trong quá trình học tiếng Anh trước khi nhập học khóa chính. Nếu mỗi tuần bạn nhận được 500$ ,trừ sinh hoạt phí mỗi tháng 1000$ của du học sinh Úc thì mỗi tháng bạn vẫn tiết kiệm được 1000$, vì vậy gần như bạn có thể chi trả được phần nào học phí tiếng Anh mình bỏ ra. Ngoài ra trong quá trình làm thêm tại trung tâm, bạn có cơ hội luyện tập tiếng Anh ngay sau giờ lên lớp thông qua quá trình làm việc, tiếp xúc với đồng nghiệp. Ads: Tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nội, cao đẳng điều dưỡng hà nộiđiểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội năm 2016
 * Trường hợp Visa học tiếng tại Trung tâm có thời hạn trên 30 tuần thì bạn vẫn có cơ hội làm việc Partime và trước thời hạn này bạn vẫn có thể làm việc theo hình thức Cash Job (trao tiền tận tay).
 Khóa 6 tháng
- bạn có thể nhờ trung tâm tư vấn du học làm giúp tất cả các thủ tục đăng kí học tại trung tâm ngoại ngữ CC
 - Dịch vụ đưa đón tại sân bay Sydney.
 - Trợ giúp trong quá trình định cư thời gian đầu ( giới thiệu nhà ở , kết nối sử dụng điện thoại…)
 - Hướng dẫn trong quá trình phỏng vấn xin việc ( Tiến hành trong vòng 1 tháng
 

Tin tức khác

Quảng cáo

  • Bài giảng toán học

Liên kết website