Học bổng du học cho sinh viên nghèo

Lượt xem: 2396
Với nhiều người thì việc du học cũng không còn là chuyện xa lạ, du học sinh Việt Nam tại các đất nước khác nhau trên thế giới cũng không phải ít ỏi, tuy nhiên điểm danh các du học sinh tại các nước, chủ yếu là các nước lớn ta có thể thấy đa phần là các cậu bé, cô bé có gia cảnh khá giả, tài chính vững chắc để có thể đi du học, lượng du học sinh nghèo khó được đi du học bằng học bổng và thực lực thì lại rất ít. Đặc biệt là với những học sinh nghèo thì cơ hội đi du học gần như có thể xem là quá khó khăn.
 

1. Cơ hội nhận học bổng cho sinh viên nghèo

với cương vị là chủ tịch tập đoàn Trang’s Group, ông Hồ Văn Trung cho biết kế hoạch cấp học bổng toàn phần cho học sinh, sinh viên nghèo, học giỏi. Theo đó, mỗi năm, Trang’s Group sẽ tuyển lựa năm học sinh, sinh viên để hỗ trợ toàn bộ kinh phí ăn ở, học tập tại Việt Nam và đưa đi du học ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn làm việc cho Trang’s Group ở nhiều nước mà tập đoàn này có chi nhánh.
Nhiều cơ hội học bổng mở ra cho sinh viên
Tại buổi giao lưu, tác giả cũng chia sẻ cuộc đời của ông từ một cậu bé mồ côi cha, sống trong cảnh nghèo đói, cơ cực đã vươn lên thành ông chủ của một tập đoàn kinh doanh lớn.
* Xem thêm thông tin tuyển sinh trung cấp dược Hà Nội năm 2016 đi học ngay tại trường trung cấp y khoa Pasteur
Từ câu chuyện của bản thân, tác giả Hồ Văn Trung nhắn nhủ sinh viên, rằng hãy quyết tâm hành động để đạt được ước mơ, dù có nhiều khó khăn. “Tôi đã làm được thì các bạn cũng sẽ làm được”, ông nói.

2. Cơ hội việc làm có sẵn

Với sự đầu tư của tập đoàn Trang’s Group thì những học sinh , sinh viên nghèo sẽ được tài trợ đi du học, lo liệu mọi chi phí để sau khi trở về làm việc tại tập đoàn, trở thành nguồn nhân sự quan trọng cho tập đoàn. Đây cũng chính là một cơ hội hiếm có cho sinh viên nghèo còn lo lắng không biết đi du học về liệu có công việc ổn định ngay hay không. Với hành động này của mình thì ông Trung có thể vừa tạo cơ hội cho nhân tài đất nước phát triển tài năng, vừa tạo cơ hội cho tập đoàn của mình tương lai có được nguồn nhân tài dồi dào với tài năng cao hơn
 

Tin tức khác

Quảng cáo

  • Bài giảng toán học

Liên kết website