5 dịch vụ SEO Agency Vietnam cơ bản, doanh nghiệp nên lựa chọn

Lượt xem: 168

Các SEO Agency Vietnam có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm một cách dễ dàng. Họ có một đội ngũ SEO expert hoàn thiện về kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng.

Tuy nhiên, làm cách nào để đảm bảo các SEO Agency Vietnam đang thực hiện những công việc tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn? Trước hết, bạn nên tìm hiểu các dịch vụ SEO phổ biến mà các công ty SEO thường hỗ trợ. Với những hiểu biết cơ bản, bạn có thể xem được kết quả của chiến dịch cũng như nắm bắt quá trình thực hiện dự án của thành viên đối tác.

# 1 - Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là phần quan trọng nhất của một dự án SEO. Trước khi có thể đưa ra một kế hoạch để cải thiện thứ hạng và lưu lượng truy cập từ Google, bất kỳ SEO Agency Vietnam nào cũng phải biết được từ khóa nào cần nhắm mục tiêu.

Nói chung, mỗi trang trên website của bạn nên nhắm mục tiêu đến một hoặc hai từ khóa duy nhất. Bạn nên có đủ trang để nhắm đến đủ từ khóa mục tiêu, nhằm bao quát các khía cạnh chính của doanh nghiệp. Nếu bạn là một công ty cung cấp sản phẩm thạch cao cho trần và tường nhà, thì bạn sẽ cần tìm kiếm các từ khóa bao gồm hai lĩnh vực này.

# 2 - Tạo trang

Khi bạn đã hoàn thành việc nghiên cứu từ khóa, các SEO agency Vietnam sẽ giúp bạn tạo trang để xếp hạng cho các từ khóa đó. Hay nói cách khác, nếu bạn không có một trang có liên quan trên trang của bạn, bạn sẽ không có cơ hội xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn không có các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu trên một trang tại website của bạn, bạn khó có được vị trí xếp hạng cao. Các nhà tư vấn của SEO agency vietnam sẽ giúp bạn hiểu thêm về những nhiệm vụ này.

# 3 - Tối ưu hóa trang

Trong trường hợp bạn đã có một trang dành riêng cho một nhóm từ khóa xác định, bạn chỉ cần tối ưu hóa nó cho các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm chỉ là một cỗ máy, và website của bạn cần những chuyên gia đảm bảo cỗ máy tìm kiếm hiểu được nội dung doanh nghiệp bạn đang cung cấp là gì.

Một SEO agency vietnam giỏi sẽ có thể sửa đổi nội dung và nền tảng kỹ thuật trên trang của bạn nhằm đảm bảo Google và người dùng có thể hiểu chúng. Loại dịch vụ SEO này là hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp và thường có chi phí thấp.

# 4 - Xây dựng liên kết

Làm cách nào Google có thể biết được đâu là website chất lượng và nên xếp chúng ở thứ hạng nào?

Điều này được thực hiện thông qua việc đếm số lượng và chất lượng của các liên kết trỏ đến trang đó (backlinks). Google xem xét các liên kết nội bộ (internal links) đến từ các trang khác trên website của bạn và các liên kết bên ngoài đến từ các tên miền khác (backlinks).

Liên kết ngoài quan trọng hơn nhiều so với liên kết nội bộ và phải là trọng tâm của nỗ lực xây dựng liên kết mà các nhà cung cấp dịch vụ SEO (SEO agency vietnam) cần thực hiện. Hãy nhớ rằng - chìa khóa để xây dựng liên kết là tập trung vào số lượng và chất lượng.

Một liên kết chất lượng cao là một liên kết đến từ một trang có liên quan chứa chủ đề được chia sẻ. Một liên kết chất lượng cao đến từ một trang có chính các liên kết bên trong và bên ngoài chất lượng cao. Khi các SEO agency vietnam thảo luận với bạn về việc xây dựng liên kết, hãy đảm bảo rằng họ tập trung vào chất lượng. Các dự án xây dựng liên kết tốt nhất được thực hiện thủ công, chú ý đến chất lượng.

# 5 - Kiểm toán kỹ thuật (Technical Audit)

Bởi vì Google và các công cụ tìm kiếm khác chỉ đơn giản là bộ máy, và chúng cần con người thu thập, thống kê và phân tích dữ liệu trang web của bạn. Google đã tạo ra khá nhiều công cụ và tiêu chuẩn cho phép các SEOer chuyên nghiệp cung cấp thêm thông tin chi tiết về nội dung và chủ đề của trang web.

Một nhà cung cấp dịch vụ SEO agency vietnam lành nghề sẽ quen thuộc với các tiêu chuẩn này và có các công cụ cũng như phần mềm cần thiết để sử dụng chúng trên website của bạn.

Kiểm toán kỹ thuật có thể khác biệt đáng kể về quy mô, phạm vi và chi phí. Nếu bạn có một trang web đơn giản, nhu cầu kỹ thuật SEO sẽ ít hơn một trang web chuyên nghiệp và nặng nề.

Thông thường, các trang web thương mại điện tử yêu cầu SEO kỹ thuật nhất do điều hướng phức tạp và số lượng trang lớn. Các trang web tin tức và blog có nhiều nội dung cũng có thể yêu cầu tối ưu hóa kỹ thuật nhiều hơn vì chúng có số lượng lớn trang, danh mục, thẻ (tags), loại nội dung (video, âm thanh, podcast, v.v.).

Kết

SEO Agency Vietnam sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Đồng thời làm hài lòng người dùng và công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các công ty dịch vụ giúp bạn tiết kiện thời gian, nguồn lực nhờ vào kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và công cụ mà họ sở hữu.

Nhưng chi phí vẫn là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp cần phải cân nhắc, để có thể đạt được kết quả tốt mà vẫn phù hợp với ngân sách doanh nghiệp. Đừng ngại nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với Iris SEo Agency Vietnam để được hỗ trợ miễn phí.

 

Tin tức khác

Quảng cáo

  • Bài giảng toán học

Liên kết website