Du học Mỹ ngay với những tiểu bang có mức học phí thấp

Lượt xem: 506

Cơ hội du học Mỹ ngày càng mở rộng hơn cho các bạn du học sinh quốc tế. Không chỉ hấp dẫn bởi các chương trình học được đào tạo bài bản mà Mỹ còn có nhiều tiểu bang có mức học phí thấp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

1. Du học Mỹ với tiểu bang Florida

Tiểu bang Florida cũng là một trong những tiểu bang ở nước Mỹ mà bạn có thể chọn lựa để học tập. Mức học phí ở đây được xem là thấp so với các tiểu bang khác ở Mỹ, học phí và lệ phí trung bình đối với các sinh viên trong bang là 6,360 USD khoảng hơn 143 triệu. Còn đối với những sinh viên ngoài bang thì là 21,570 USD (hơn 487 triệu đồng). Trong 5 năm qua mức tăng học phí ở tiểu bang này chỉ rơi vào khoảng 6%.

Du học Mỹ ngay với những tiểu bang có mức học phí thấp

2. Du học Mỹ với tiểu bang Wyoming

Bạn có thể chọn tiểu bang Wyoming khi đi du học tại Mỹ bởi các khoản học phí và lệ phí trung bình ở đây chỉ khoảng 5,060 USD là hơn 114 triệu đồng đối với những sinh viên là công dân hay có thẻ thường trú ở bang này. Đối với những sinh viên ngoài bang là công dân hay có thẻ thường trú ở nơi khác là 16,220 USD là khoảng 366,66 triệu đồng.

3. Chọn tiểu bang Montana khi du học Mỹ

Tiểu bang Montana chắc chắn cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi đi du học Mỹ. Ở đây có mức học phí và các khoản lệ phí trung bình cho những sinh viên trong bang là 6,410 USD là khoảng hơn 144 triệu. Với những sinh viên ngoài bang thì mức học phí lại cao hơn một chút là khoảng 22,100 USD khoảng 500 triệu đồng. Trong 5 năm mức học phí ở Montana chỉ tăng có 2%.

Du học Mỹ ngay với những tiểu bang có mức học phí thấp

4. Tiểu bang Utah

Tiểu bản Utah có mức học phí và lệ phí trung bình dành cho sinh viên trong bang khá thấp nó chỉ rơi vào khoảng 6,580 USD là 148 triệu đồng. Tuy nhiên với những sinh viên ngoài bang thì mức học phí và lệ phí lại cao hơn là khoảng 19,840 USD. Những tiểu bang Utah này vẫn là một trong những điểm du học lý tưởng cho bạn đấy nhé.

5. Tiểu bang New Mexico

Du học Mỹ bạn nên lựa chọn tiểu bang New Mexico bởi nó cũng nằm trong nhóm những tiểu bang có mức học phí thấp nhất tại Mỹ. Với mức 6,620 USD dành cho những sinh viên trong bang và 19,050 USD đối với những sinh viên ngoài bang. Bạn chỉ cần thường trú tại bang này là có thể được nhận mức học phí thấp như bạn mong muốn.

Du học Mỹ ngay với những tiểu bang có mức học phí thấp

6. Du học Mỹ với tiểu bang Nevada

Bạn cũng có thể lựa chọn tiểu bang Nevada khi đi du học Mỹ với mức học phí và các khoản lệ phí trung bình chỉ khoảng 6,910 USD cho những sinh viên trong bang và 20,720 USD đối với các sinh viên ngoài bang. Trong 5 năm qua mức học phí và các khoản lệ phí chỉ tăng khoảng 7% nên bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất có thể khi du học Mỹ.

7. Tiểu bang Idaho

Với mức học phí và các khoản lệ phí thấp chỉ từ 7,010 USD là hơn 1580 triệu đồng dành cho những sinh viên trong bang và 21,250 USD là hơn 480 triệu đồng dành cho những sinh viên ngoài bang, bạn có thể lựa chọn tiểu bang Idaho này để theo học khi đi du học tại nước Mỹ. Trong thời gian năm năm học phí và lệ phí chỉ tăng khoảng 16% mức tăng khá thấp nên bạn vẫn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi theo học tại bang Idaho này.

Du học Mỹ ngay với những tiểu bang có mức học phí thấp

8. Tiểu bang Alaska

Tiểu bang Alaska cũng nổi tiếng là một trong những bang có mức học phí và lệ phí trung bình thấp chỉ khoảng 7,130 USD là hơn 160 triệu đồng cho những sinh viên trong bang. Đối với những sinh viên ngoài bang là 21,800 USD (hơn 490 triệu đồng) và mức tăng trong khoảng thời gian năm năm chỉ là 23%.

Tin tức khác

Quảng cáo

  • Bài giảng toán học

Liên kết website