Nguyên nhân vì sao bạn nên đi du học Anh trong năm nay

Lượt xem: 513

Du học Anh chưa bao giờ lại hot đến vậy, tại Anh có nhiều chương trình học đa dạng khác nhau với thời gian đào tạo ngắn hạn. Du học Anh chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong năm 2017 này.

1. Du học Anh với tỷ giá giảm

Một trong những điều kiện thuận lợi cho bạn khi đi du học Anh đó chính là tỷ giá giữa bảng Anh và Việt Nam đồng bây giờ đã giảm còn khoảng 28.095 đồng. Mức tỉ giá này là mức thấp nhất trong gần một thập kỷ qua, nếu như so với lúc có tỷ giá cao nhất thì tỷ giá hiện đã giảm đến 30%.

Nguyên nhân vì sao bạn nên đi du học Anh trong năm nay

Không chỉ vậy mà các mức học phí ở Anh lại chưa có nhiều thay đổi, hiện tại mức học phí vẫn nằm ở mức 11.000 bảng. Nếu như tính theo mức tỷ giá hiện tại thì các du học sinh Việt Nam chỉ mất khoảng 309 triệu mỗi năm, đó là mức học phí rẻ nhất. Mức học phí này rẻ hơn rất nhiều so với những quốc gia khác có nền giáo dục phát triển trên thế giới.

2. Du học Anh với nhiều chương trình học bổng

Các trường đại học hay trường cấp ba tại Anh hiện nay đang duy trì và phát triển thêm nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác dành cho các du học sinh. Nó là một trong những điều nhằm khuyến khích và thu hút các bạn học sinh có thành tích học tập tốt đến Anh để du học.

Nguyên nhân vì sao bạn nên đi du học Anh trong năm nay

Chi phí sinh hoạt tại Anh ở thời điểm này cũng không tăng quá nhiều mà thậm chí nó còn giảm khá nhiều so với những năm trước. Hơn hết, khi đi du học Anh bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi rất lớn như giảm 30% vé tàu xe, vé tham quan hay giảm 50% chi phí mua đồ dùng học tập. Những chính sách đó sẽ giúp cho các du học sinh có thể giảm bớt được phần nào gánh nặng về chi phí sinh hoạt và chi phí học tập.

3. Du học Anh với thời gian học nhanh

Khi đi du học Anh bạn có thể tiết kiệm được thời gian du học hơn so với những quốc gia khác, bởi ở Anh các chương trình học ngắn. Nếu như ở các quốc gia khác đào tạo đại học khoảng 4 năm thì ở Anh bạn chỉ mất khoảng 3 năm để có thể hoàn thành chương trình học của mình. Kết thúc chương trình học bạn vẫn được nhận bằng cử nhân theo đúng chuẩn quốc tế.

Nguyên nhân vì sao bạn nên đi du học Anh trong năm nay

Không chỉ có bậc đại học mà đối với những bạn đi du học Anh với bậc thạc sĩ thì thời gian học cũng được rút ngắn hơn khoảng một năm so với các chương trình học thạc sĩ ở quốc gia khác. Chất lượng học cao và giúp cho bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian học tập.

4. Du học Anh với những chương trình học đa dạng

Nước Anh được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục rất phát triển, thậm chí là phát triển hàng đầu thế giới. Tại đây có đến hàng trăm trường đại học hay trường cao đẳng danh tiếng với nhiều khóa học, chương trình học và ngành học đa dạng. Do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Nguyên nhân vì sao bạn nên đi du học Anh trong năm nay

Không chỉ có thủ đô London mà bạn có thể lựa chọn cho mình một số thành phố khác nhau như xứ Wales hay phía Đông, Đông Bắc nước Anh. Những nơi đó đều là điểm đến du học hoàn hảo cho bạn bởi nó có mức chi phí sinh hoạt khá thấp và môi trường học tập vừa chất lượng lại vừa hiện đại.

Trong năm 2016 vừa qua, tỷ lệ sinh viên quốc tế lựa chọn du học Anh tăng lên khá cao. Đa số là những chương trình sau đại học. Ví dụ như trường đại học Manchester tăng lên 34%, trường đại học Sheffield Hallam là 54%, trường đại học Glasgow tăng lên 46% so với những năm trước. Điều đó cũng giải thích được vì sao bạn nên chọn Anh để làm điểm đến du học cho riêng mình.

Tin tức khác

Quảng cáo

  • Bài giảng toán học

Liên kết website