Du học những thành phố cổ với mức chi phí tiết kiệm nhất

Lượt xem: 437

Vấn đề du học ngày càng được nhiều người quan tâm hơn trong năm 2017 này. Dưới đây là một số thành phố cổ được xếp hạng là nơi du học lý tưởng cho bạn với mức chi phí tiết kiệm nhất.

1. Thành phố Kuala Lumpur

Kuala Lumpur là một trong những thủ đô nổi tiếng của đất nước Malaysia, nó là thành phố nằm ở top 1 của bảng xếp hạng. Không chỉ là một trong những thành phố có được chất lượng đào tạo, giảng dạy tốt mà Kuala Lumpur còn là nơi có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất dành cho các bạn du học sinh. Với mức học phí chỉ rơi vào khoảng 3.000 USD trong một năm và tổng chi phí sinh hoạt khoảng 5.400 USD một năm đã là con số rất nhỏ so với các thành phố lớn khác.

Du học những thành phố cổ với mức chi phí tiết kiệm nhất

Bạn nên chọn thành phố Kuala Lumpur nổi tiếng này để du học, nơi đây có tới ba trường đại học danh giá và thuộc top các trường đại học hàng đầu ở Malaysia và còn có một số chi nhánh quốc tế của các trường đại học nổi tiếng thế giới. Đến đây bạn sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới về con người và phong tục ở Kuala Lumpur.

2. Thành phố Riyadh

Là một trong những thủ đô và thành phố lớn nhất ở Vương quốc Ả Rập Saudi, thành phố Riyadh có nền lịch sử, văn hóa lâu đời và có sự phát triển vượt bậc trong kinh tế. Nó là thành phố thứ hai nằm trong bảng xếp hạng những địa điểm du học hoàn hảo nhất cho bạn. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí khi du học tại thành phố Riyadh bởi trên thực tế thì chi phí sinh hoạt ở đâu thấp hơn khá nhiều so với các thành phố lớn khác.

Du học những thành phố cổ với mức chi phí tiết kiệm nhất

3. Thành phố Warsaw

Warsaw là thành phố của Ba Lan và cũng là thủ đô của nước này, nó được biết đến như một thành phố cổ có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất Châu Âu. Chính vì thế mà thành phố Warsaw chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn du học sinh. Không chỉ vậy mà Warsaw còn là thành phố có nhiều di tíc lịch sử, có nền văn hóa đáng ngưỡng mộ. Hơn hết, thành phố Warsaw còn có văn hóa ẩm thực rất đặc sắc, nhất là về đêm cuộc sống của con người ở đây rất sôi động.

Du học những thành phố cổ với mức chi phí tiết kiệm nhất

4. Thành phố Mexico

Nằm ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng, thành phố Mexico với nhiều lễ hội văn hóa vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ là điểm đến du học hoàn hảo cho bạn. Không chỉ vậy mà nó là nơi có mức chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu láng giềng khác.

Du học những thành phố cổ với mức chi phí tiết kiệm nhất

5. Thành phố Monterrey

Vẫn là một đại diện khác của Mexico thành phố Monterrey lọt top 5 trong bảng xếp hạng các thành phố có mức chi phí du học thấp nhất. Nơi đây được xem là một trong những nơi tập trung trọng điểm vể giáo dục và công nghiệp, mức chi phí sinh hoạt vừa phải không quá đắt đỏ.

Du học những thành phố cổ với mức chi phí tiết kiệm nhất

Thành phố Monterrey còn có nhiều điểm cuốn hút khác như các hoạt động tuyển dụng việc làm tại đây rất tuyệt vời. Nhữn bạn sinh viên và du học sinh sau khi tốt nghiệp thường rất dễ tìm kiếm công việc thích hợp với yêu cầu và khả năng của chính mình.

6. Thành phố Tomsk

Ở vị trí thứ 6 thành phố Tomsk của Nga cũng là điểm đến du học với mức chi phí sinh hoạt thấp. So với thủ đô Moscow thì thành phố Tomsk dễ chịu hơn rất nhiều, học phí tại Tomsk cũng rất vừa phải chỉ vào khoảng 2.400 USD 1 năm. Đặc biệt, thành phố Tomsk là chọn lựa tuyệt vời nếu như bạn là một người yêu thích tuyết.

Du học những thành phố cổ với mức chi phí tiết kiệm nhất

Trên đây là top 6 thành phố cổ thích hợp để du học, chúc các bạn du học sinh có thể lựa chọn được điểm du học lý tưởng nhất cho mình thông qua bài viết này.

Tags: du học,  ,  , 

Tin tức khác

Quảng cáo

  • Bài giảng toán học

Liên kết website