Cơ hội nhận được học bổng bán phần tại trường Mander Portman Woodward

Lượt xem: 713

Đối với những du học sinh khi tham gia du học nước ngoài thì việc nhận được học bổng có thể giúp cho bạn giải quyết được những nỗi lo âu về tài chính, thuận tiện phát triển hơn trong con đường học tập của mình. Tại Anh hiện cũng đang có nhiều chương trình học bổng cực tốt có thể giúp bạn đạt được ước mơ du học như mong muốn.

1. Chương trình học bổng của trường Mander Portman Woodward

Trường Mander Portman Woodward (MPW) là một trong những ngôi trường có hệ thống giáo dục hàng đầu tại Anh. Ngôi trường này có rất nhiều những chương trình học bổng giá trị nhằm khuyến khích quá trình học tập của sinh viên, nhiều suất học bổng trị giá 50% dành cho sinh viên cũng giúp bạn giải quyết được nhiều nỗi lo khi du học, giúp nhiều học sinh đạt được nguyện vọng du học của mình và có thể theo học những khóa học phổ thông GCSE hay những chương trình học dự bị quốc tế A – level được khai giảng trong tháng 7 năm nay và tháng 1 năm sau.

Cơ hội nhận được học bổng bán phần tại trường Mander Portman Woodward

2. Thu hút đông đảo học sinh

Ngôi trường Mander Portman Woodward thu hút được đông đảo du học sinh từ khắp các nơi trên thế giới nhờ chính sách khuyến khích học tập và nhiều chương trình học bổng bán phần của mình. Ngôi trường này cũng được xem là một trong những điểm hút được rất nhiều du học sinh đến từ nhiều nước khác nhau với nhiều nền văn hóa quy tụ, là ngôi trường quốc tế đa văn hóa khá nổi bật tại Anh

Cơ hội nhận được học bổng bán phần tại trường Mander Portman Woodward

3. Làm sao để nhập học tại Mander Portman Woodward

Khi tham gia học tập tại Mander Portman Woodward bạn có thể làm một bài luận thật ấn tượng để làm hồ sơ gửi đi, kèm theo những thành tích nổi bật của mình trong quá trình học tập để hội đồng tuyển sinh có thể ưu ái chú ý hơn tới hồ sơ của bạn.

Bạn cần biết để du học thuận lợi thì một bài luận suất sắc sẽ giúp bạn nổi bật hơn nhiều so với những ứng viên khác, hãy thoải mái bộc lộ bản thân, thoải mái phá cách và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình trong hồ sơ mà bạn nộp cũng như trong bài viết của mình.

Trong bài trình bày bạn có thể chèn quan điểm và tình cảm cá nhân vào, yêu cầu là cần làm sâu sắc thêm cho bài luận của bạn đạt được ấn tượng tốt nhất đối với hội đồng tuyển sinh

Đối với những học sinh còn chưa có điểm tiếng anh quốc tế thì bạn có thể được bố trí làm bài kiểm tra tiếng anh của trường, trong trường hợp bạn chưa đạt được yêu cầu về tiếng anh thì có thể tham gia học tiếng anh trước khi bắt đầu học chính kháo tại trường, tới khi thi lấy học bổng bạn chỉ cần đem thao bản copy kết quả học tập của mình là được

4. Ngôi trường hàng đầu về nghệ thuật và y học

Cơ hội nhận được học bổng bán phần tại trường Mander Portman Woodward

Ngoài chất lượng đào tạo của mình thì Mander Portman Woodward còn được xem là một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo y học và nghệ thuật, môi trường học tập cực kỳ hiện đại và văn minh.

Tại trường cũng có nhiều khóa học tiếng anh và khóa học dự bị đại học khác nhau, trong đó y học và nghệ thuật là hai chuyên ngành được đánh giá cực cao tại trường, học sinh sau khi tốt nghiệp hầu như đều thuận lợi được nhận vào những trường đại học hàng đầu thế giới.

Chất lượng đào tạo của trường cực kỳ tốt với nhiều chuẩn mực cao , có kinh nghiệm chăm sóc sinh viên quốc tế. Đây cũng được xem là một trong những ngôi trường thu hút được đông đảo du học sinh từ khắp các nước trên thế giới tới tham gia học tập, là ngôi trường có nền văn hóa đa dạng từ khắp các đất nước trên thế giới.

Trường có thể hỗ trợ học sinh phát huy hết khả năng của bản thân, học sinh cũng được tham gia tạo điều kiện vào những hoạt động ngoại khóa của mình từ thể thao tới văn hóa, hoạt động xã hội để học sinh có thể phát triển toàn diện nhất

 

Tin tức khác

Quảng cáo

  • Bài giảng toán học