Những lý do lựa chọn Pháp làm điểm đến du học

Lượt xem: 1084

Pháp là đất nước có nền giáo dục đào tạo chất lượng cực tốt, đây cũng là nơi giáo dục hết sức phát triển mạnh mẽ và có thể giúp bạn học tập và làm việc được hoàn hảo hơn, là thiên đường du học trong mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay

1. Lượng du học sinh Việt tại Pháp đông đảo

Đất nước của kinh đô ánh sáng hiện nay đang có khoảng 7.500 du học sinh Việt Nam  học tập, sinh sống và làm thêm ngoài giờ do chất lượng đào tạo cao, mở cửa với du học sinh quốc tế, nhiều cơ hội học bổng và làm thêm ngoài giờ sau tốt nghiệp.

2. Chất lượng đào tạo cao

Chất lượng đào tạo hàng đầu với chương trình học đa dạng: Mỗi năm Pháp tiếp nhận gần 1.500 du học sinh Việt Nam du học tại đây và số lượng này có xu hướng tăng liên tục hằng năm. Pháp có một nền đào tạo được đánh giá rất cao trên thế giới với nhiều ngành mũi nhọn nổi bật như kiến trúc, mỹ thuật, thời trang, kinh tế, khoa học cơ bản… Hơn thế nữa, du học tại Pháp không bắt buộc bạn phải học tiếng Pháp. Bạn có thể theo học các chương trình về tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, do đó yêu cầu biết tiếng Pháp trước khi du học không phải bắt buộc ads. xét tuyển cao đẳng y tế hà đông. Điều này giúp cho kế hoạch du học của du học sinh linh hoạt hơn rất nhiều.

3. Chí phí học tập siêu rẻ

Đặc biệt việc chi trả cho thời gian học tập ở Pháp khá đa dạng và không quá đắt đỏ so với một số đất nước Âu – Mỹ khác. Việc Chính phủ Pháp tài trợ phần lớn chi phí học tập thực tế cho du học sinh vào các trường công lập nên mức chi phí học tập tại Pháp rất rẻ, vào khoảng 174 euro một năm cho bậc đại học, 237 euro cho bậc thạc sĩ và 359 euro cho bậc tiến sĩ. Mức chi phí học tập này áp dụng cho cả du học sinh Pháp và quốc tế.

4. Cơ hội làm việc lớn

Ở Pháp, điều khiến các bạn du học sinh thích thú và quan tâm nhất đó là đi làm thêm, cầm thẻ du học sinh trong tay bạn có thể làm thêm ngoài giờ mà không cần xin giấy phép lao động với điều kiện tổng số giờ lao động không quá 964 giờ trong một năm.

 

Tin tức khác

Quảng cáo

  • Bài giảng toán học

Liên kết website