University Of Houston – Clear Lake cơ hội du học cho sinh viên Việt

Lượt xem: 2336
Với nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trường nào và học tập làm việc tại môi trường ra sao thì việc du học tại đại học University Of Houston – Clear Lake chính là một cơ hội tương đối tốt dành cho các bạn du học sinh. Đây cũng được coi là một ngôi trường khá có tiềm năng với chất lượng giáo dục cao và lương sinh viên thu hút trên quốc tế khá lớn.

1. Sơ lược về trường

Đây là một trường đại học khá quy mô nằm bên cạnh trung tâm  National  Aeronautics and Space Administration Johnson Space, UHCL nằm giữa khu đô thị Houston và Galveston Island, trung tâm của cộng đồng công nghệ cao tại Clear Lake. Ngôi trường được xem như là một trường hàng đầu về bằng kỹ nhân và thạc sĩ đa ngành trong khi vực  Gulf  Coast của Texas, tại đây hệ thống giáo dục và môi trường giáo dục đang ngày càng được tăng cường, có nhiều chuyên môn tại nhiều lĩnh vực khác nhanh như giáo dục , kinh tế, văn hóa, khoa học, kinh doanh và các chuyên ngành khác . ngoài ra còn một số chuyên ngành khá hot khác là công nghiệp máy tính, y dược, hóa dầu và các ngành vũ trụ.
Nhiều cơ hội du học hơn với UHCL
UHCL được Viện Giao Dục Quốc Tế (IIE) bình chọn là một trong 40 Học viện Thạc sĩ hàng đầu về Tuyển Sinh Quốc Tế tại Hoa Kỳ , chính vì vậy nên sinh viên tại đây được giáo dục và đào tạo vô cùng tốt.
Ngoài ra đời sống sinh viên cũng được cải thiện, sinh viên tại trường có được nhiều cơ hội phát triển bản thân và tìm hiểu nhiều kiến thức thông qua các dịch vụ đào tạo tại trường qua các trương trình và lãnh đạo bao gồm các buổi hội thảo, tiếp cận cộng đồng , nhiề hoạt động trong khuôn viên trường , Fitness Zone , dịch vụ xe buýt và cơ hội tham gia vào một hoặc nhiều tổ chức, trong 63 tổ chức sinh viên của trường.

2. Hệ thống giáo dục

Hệ thống giáo dục tại trường được đề cao với nhiều chuyên ngành thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia như Vật Lý Học, Khoa Học Sinh Học ( dự bị y khoa), Quản Trị Kinh Doanh/Tài Chính và Hệ Thống Thông Tin Máy Tính. Đây là các chương trình đào tạo bậc đại học. ngoài ra còn có các chương trình đào tạo chuyên sâu các ngành Quản Trị Kinh Doanh (MBA), Công Nghệ Sinh Học, Tin Học/kỸ Thuật Tin Học là các chuyên ngành được đào tạo ở hệ thống đào tạo sau đại học tại trường

3. Điều kiện đăng ký

Điều kiện đăng ký vào trường cũng không quá khó khăn, chỉ cần sinh viên hoàn tất mẫu đăng kí xét tuyển vào đại học của ELS và của trường, nộp đủ phí đăng kí, có bảng điểm chính thucwcs và bằng cấp cao nhất kèm theo thư giới thiệu đối với hệ thông giáo dục sau đại học như thạc sĩ trở lên .
Ngoài ra sinh viên cũng cần hoàn thành bài viết luận đối với người tham gia học thạc sĩ ngành quản trị ý tế và khoa học môi trường. ngoài ra cũng có một số yêu cầu khác như các môn Composition I  có tối thiểu là điểm C-trở lên, các môn Composition II hoặc Technical Writing với điểm C-trở lên, với các môn đại số và môn liên quan tới toàn học phải có điểm cao hơn, bạn cũng cần đạt yêu cầu về TSI và đủ tư cách trở lại trường cũ 

Tin tức khác

Quảng cáo

  • Bài giảng toán học

Liên kết website