Singapore cấp 5 học bổng toàn phần cho sinh viên Việt

Lượt xem: 711

Được coi như là “con rồng của Châu Á”  du học singapore từ lâu cũng trở thành mơ ước của nhiều học sinh sinh viên Việt. Trên thực tế cho thấy lượng du học sinh  Việt tới singapore càng ngày càng đông đảo, không chỉ vì đất nước này đang trên tầm phát triển về kinh tế, cơ hội việc làm cao mà còn  là vì chất lượng giáo dục ở đây rất tốt và có nhiều kỹ thuật hiện đại, khoa học tân tiến.

1. Học sinh Việt nhận học bổng toàn phần

Chính phủ singapore đã trao tặng 5 suất học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam vào ngày 16/7/2014, đối tượng chính là những học sinh có thành tích suất sắc tại các cuộc thi ASEAN, tại ngày trao giải ông NG Teck Hean, đại diện đại sứ quán singapore cũng  cho biết rằng “giáo dục là một trong những lĩnh vực hợp tác quan trọng giữa hai nước Việt Nam và Singapore. Chính vì thế nên những sinh viên Việt Nam được nhận học bổng này còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường mối quan hệ giữa nhân dân hai nước”. Đây cũng là lời tuyên bố sự gắn kết bền chặt và hợp tác lâu dài giữa hai nước Việt Nam và Singapore.
Cơ hội nhận học bổng toàn phần của sinh viên Việt
Theo đó những bạn học sinh được nhận học bổng đã cùng với nhiều bạn bè trong khối ASEAN cùng đi học tại các trường đại học nổi tiếng ở Singapore vào tháng 8. Các bạn chính là sự đại dienj suất sắc của sinh viên Việt Nam bước chân vào con đường hội nhập giáo dục quốc tế.

2. Học bổng trao hàng năm

Thông thường thì chính phủ Singapore vẫn trao học bổng cho những sinh viên suất sắc tại ASEAN hàng năm để họ có cơ hội học tập và làm việc tại Singapore, đây cũng thể hiện sự liên kết giữa các nước trong khối ASEAN ads: Tuyển sinh cao đẳng dược phú thọ năm 2016, xét tuyển cao đẳng dược hà nội trực thuộc bộ quốc phòng
Những học bổng này cũng có thể được coi như là một phần đóng góp của Singapore trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác Singapore (SCP), nhằm thúc đẩy sự  hợp tác trong quá trình đào tạo nhân lực và liên kết với các nước trong khối ASEAN ads. tuyển sinh cao đẳng sư phạm hà nội năm 2016.
Những sinh viên nhận được học bổng toàn phần hoàn toàn có thể chọn trường, chọn ngành phù hợp để theo học tại các trường đại học ở  Singapore . Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên được khuyến khích quay trở về quê hương để đóng góp cho sự phát triển của đất nước mình.
 

Tin tức khác

Quảng cáo

  • Bài giảng toán học

Liên kết website